Phục vụ Lee Nguyễn, TP.HCM mua tiền đạo 8 tỷ – Bóng đá Việt Nam

Theo thông tin của chúng tôi, CLB TP.HCM đã ký hợp đồng với một tiền đạo ngoại có tên là Junior Barros.

Theo thông tin của chúng tôi, CLB TP.HCM đã chính thức bổ sung thêm 1 ngoại binh nữa có tên là Junior Barros. Như vậy, tính đến thời điểm này thì CLB TP.HCM có tới 4 ngoại binh, đó là trung vệ Diakite, cặp tiền đạo Joao Paulo và Dario cộng với cái tên mới nhất là Barros.

Tuân thủ theo quy định chỉ cho phép đăng ký 3 ngoại binh của V.League, chắc chắn là BLĐ đội chủ sân Thống Nhất sẽ phải thanh lý 1 cầu thủ trong 3 ngoại binh trước đó, khi ký hợp đồng với Barros. Đến thời điểm này, CLB TP.HCM vẫn chưa chốt rằng sẽ loại ai.

“Chúng tôi đang phải lựa chọn giữa 3 cầu thủ Joao Paulo, Diakite và Dario. Khả năng mà họ phải rời đội là như nhau, không có chuyện Diakite là cái tên có khả năng cao nhất trong diện chuẩn bị thanh lý. Cậu ấy vẫn còn hợp đồng với chúng tôi, và tất cả sẽ phải chờ đợi cuộc họp của chúng tôi để đưa ra quyết định cuối cùng”, HLV Mano Polking chia sẻ với chúng tôi.

Trở lại với tân binh mới của CLB TP.HCM là Junior Barros, đây là một cầu thủ được đánh giá là khá chất lượng. Mức định giá hiện tại của tiền đạo này đang là 300.000 Euro (gần 8.5 tỷ đồng).


Chân dung Junior Barros – tân binh mới của CLB TP.HCM.

Barros sinh năm 1993, cao 1m83. Từng thi đấu tại Nhật Bản trong màu áo Ventforet Kofu và FC Gifu. Ở mùa giải 2020 trong màu áo CLB Ventforet Kofu, Barros ghi được 4 bàn thắng sau 10 trận ra sân. 

“Chúng tôi sẽ sớm công bố ngoại binh tiếp theo. Việc mua một tiền đạo mới có năng lực tốt là để tận dụng tối đa sự sáng tạo ở hàng tiền vệ mà chúng tôi có.

Bên cạnh đó, tôi và BLĐ sẽ đưa ra quyết định cuối cùng là sẽ loại ai vào vài ngày tới, sau khi thảo luận xong. Tôi phải chọn những cầu thủ phù hợp với triết lý huấn luyện của tôi nhất, vậy nên thật khó khăn để lựa chọn”, HLV Mano Polking chia sẻ với chúng tôi.

Nhiều CLB V.League ‘trải thảm đỏ’ mời Đặng Văn Lâm

VIDEO: Ngoại binh TP. Hồ Chí Minh solo qua 5 cầu thủ HLHT để ghi bàn (Nguồn: Next Media)

Nguồn: https://thethao247.vn/365-phuc-vu-lee-nguyen-tphcm-mua-tien-dao-8-ty-d224103.html

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.