Bongda24h – HLV Steve Bruce chia sẻ sau thất bại trước Man United

Thứ Hai 22/02/2021 07:37(GMT+7)

Thất bại trước Man United, HLV Steve Bruce cảm thấy rất thất vọng về màn trình diễn của thủ môn Karl Darlow.

HLV Newcastle chia sẻ sau thất bại

Phát biểu trên BT Sports, HLV Steve Bruce cho biết: “Chúng tôi đã sụp đổ khi Joelinton rời sân, thật khó để thay thế cậu ấy dù bạn đã chơi tốt trong 60 phút đầu. Nhưng để chiến đấu tại đây, bạn cần phải chơi hay trong 90 phút. Tôi đã nhận được vài dấu hiệu tốt nhưng bạn cần phải chuyển hoá điều đó thành kết quả.

 

Tôi rất thất vọng với thủ môn khi cậu ấy bị thủng lưới ở cột gần. Bàn mở tỷ số là một sai lầm và Marcus Rashford chẳng cần làm quá nhiều để ghi bàn. Tôi có cảm giác như các thủ môn luôn rất thất vọng khi phải nhận những bàn thua ở cột gần.

HLV Steve Bruce chia sẻ sau trận thua Man United


Chúng tôi đã trở lại trận đấu sau đó, nhưng bàn thua thứ 2 và thứ 3 cũng khủng khiếp chẳng kém. Quả bóng bị đổi hướng (ở bàn 2) rồi sau đó là một quả penalty nhạy cảm. Chúng ta có trọng tài thứ 4 và VAR, nhưng quyết định vẫn được đưa ra. Đó là một quả penalty quá đáng.

 

Tôi luôn tận hưởng những lần trở lại Old Trafford, nhưng rõ ràng bạn cần phải giành được những kết quả tốt. Dù sao, tôi tin tưởng Newcastle sẽ an toàn trong cuộc đua trụ hạng. Thông điệp mà tôi muốn gửi tới người hâm mộ là tôi rất tự tin chúng tôi sẽ OK.”

Theo bongda24h.vn