HAGL ra mắt trung vệ Kim Dong-su


Thứ Hai 11/01/2021 17:55(GMT+7)

Cách đây ít phút, CLB HAGL đã chính thức giới thiệu ngoại binh thứ hai của mình ở mùa giải này. Đó là trung vệ Kim Dong-su, người Hàn Quốc.

HAGL chính thức ra mắt trung vệ Kim Dong-su đến từ Hàn Quốc.

Vào chiều muộn ngày 11/1, trang Facebook của HAGL đã chính thức giới thiệu ngoại binh thứ hai sẽ thi đấu cho đội bóng phố núi ở mùa giải 2021. Đó là cầu thủ người Hàn Quốc, Kim Dong-su.

Tân binh của HAGL năm nay 26 tuổi. Cầu thủ này trưởng thành từ bóng đá học đường Hàn Quốc rồi tới năm 2014, anh được sang Hamburger rèn luyện tiếp. Tại đây, cầu thủ này có 3 năm chơi cho đội trẻ của CLB Đức.

Đến năm 2017 khi không tìm được phương hướng phát triển tại châu Âu, cầu thủ này đã tới đầu quân cho đội J-League 2, Omiya Ardija. Tới đầu năm 2019, trung vệ người Hàn Quốc trở lại Đức thi đấu cho CLB Vfb Lubeck. Nhưng sau 6 tháng, anh lại rời đi và đến CLB thuộc K-League 2, FC Anyang, trước khi cập bến HAGL.

Ngoài vị trí trung vệ, Kim Dong-su cũng có thể dâng cao hơn, đá tiền vệ phòng ngự. Đây đều là những vị trí mà HAGL chưa có nội binh thật sự xuất sắc. Tuy nhiên khả năng thành công của cầu thủ này vẫn là một dấu hỏi lớn khi mà trong quá khứ, nhiều ngoại binh châu Á hiếm khi tỏa sáng ở phố núi Pleiku.Nguồn: https://bongda24h.vn/bong-da-viet-nam/hagl-ra-mat-trung-ve-kim-dongsu-168-274018.html

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.