Kiatisuk hoàn thành việc cách ly, sẵn sàng ra mắt HAGL


Thứ Sáu 01/01/2021 22:57(GMT+7)

Nhà cầm quân Thái Lan Kiatisuk vừa hoàn thành việc cách ly 14 ngày và đã sẵn sàng ra mắt CLB HAGL ở mùa giải 2021.

HLV Kiatisuk tới Việt Nam vào ngày 18/12 và ngày 1/1/2021 cũng chính là ngày cuối cùng trong 14 ngày cách ly sau khi nhập cảnh của ‘Zico Thái’.

Và vào tối 1/1, nhà cầm quân sinh năm 1973 đã chính thức hoàn tất 14 ngày cách ly y tế. Theo đó, ngay sau khi nhận kết quả xét nghiệm lần cuối từ Viện Pasteur TP.HCM, ông sẽ rời khách sạn Norfolk, nơi ông đã ở trong thời gian cách ly.

HLV Kiatisuk đã hoàn thành việc cách ly 14 ngày sau khi nhập cảnh vào Việt Nam

Kế hoạch tiếp theo của “Zico Thái Lan” là gặp mặt Chủ tịch CLB HAGL, Đoàn Nguyên Đức. Trong buổi gặp mặt này, hai bên sẽ trao đổi kỹ hơn về những dự tính trong tương lai của HAGL.

Sau đó, ngày 2/1, HLV người Thái Lan sẽ tổ chức một buổi gặp mặt người hâm mộ tại quán cà phê ở quận 10 và lên đường tới Bình Dương hội quân cùng dàn sao Hoàng Anh Gia Lai.

Với đến ngày 3/1 tới đây, Kiatisuk sẽ lần đầu tiên ngồi vào khu vực kỹ thuật của đội HAGL để trực tiếp điều binh khiển tướng, khi đội bóng phố núi có trận đấu gặp CLB Nam Định ở giải bóng đá giao hữu đang diễn ra ở Bình Dương.

Sau khi hoàn tất việc cách ly, Kiatisuk cũng sẽ kết thúc quá trình làm việc trực tuyến với các thành viên HAGL để trực tiếp bắt tay vào dẫn dắt đội bóng phố núi.

Trở lại ghế nóng của HAGL, Kiatisuk đã đặt mục tiêu giúp CLB này cải thiện thành tích thi đấu và từng bước cạnh tranh danh hiệu vô địch với các đối thủ.

Tuy nhiên sẽ không dễ để “Zico Thái” có thể làm được điều này khi mà CLB HAGL đang gặp nhiều vấn đề cả về chiến thuật và nhân sự. Lúc này đội bóng của bầu Đức vẫn chưa thu hút được các ngoại binh trong giai đoạn V-League 2021 cũng đã cận kề.Nguồn: https://bongda24h.vn/bong-da-viet-nam/hoan-thanh-viec-cach-ly-hlv-kiatisuk-san-sang-ra-mat-bau-duc-168-273190.html

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.