Chuyện hot ngày 18/3: Nhan sắc lên hương của ‘cô Xuyến’ sau chia tay chồng thứ tư

Diễn viên Hoàng Yến lột xác ngoạn mục, ngày càng trẻ ra và xinh đẹp như gái son.

#Cô Xuyến hồi xuân: Sau chia tay chồng thứ tư, diễn viên Hoàng Yến ngày càng lên sắc. Nữ diễn viên 45 tuổi đi trùng tu nhan sắc: nâng mũi, sửa răng, nhuộm tóc màu sáng và cắt ngắn. Chị cũng tích cực mặc những trang phục hở bạo. Cùng với sự hỗ trợ của các app chụp ảnh thần thánh, bây giờ trông nhan sắc của chị ai nghĩ đã “đầu 4”.

Hoàng Yến còn khuyên chị em hãy chăm chút cho ngoại hình của mình: “Mọi người thấy một sự khác biệt quá lớn không? Cái răng cái tóc là góc con người. Hãy hoàn thiện nhan sắc của mình nhé!”.

Diễn viên Hoàng Yến thời đóng Về nhà đi con và hiện tại. Nhan sắc cô đã thay đổi rất nhiều, xinh lên và trẻ ra.

Diễn viên Hoàng Yến thời đóng ‘Về nhà đi con’ và hiện tại. Nhan sắc cô đã thay đổi rất nhiều, xinh lên và trẻ ra.

>>> Xem thêm ảnh nhan sắc hiện tại của diễn viên Hoàng Yến

———-

#Chị bầu cứu chồng: Đang ôm nhau ngủ trưa, vợ chồng anh Sơn chị Quỳnh phát hiện có kẻ lạ đột nhập làm sập cổng nhà. Nhanh như sóc, anh chồng lao ra xô xát nhưng vội quá đi tay không, bị tên trộm dùng dao và đá tấn công ngược lại. Trong tình thế nguy nan, chị Quỳnh quên mất mình đang bầu 5 tháng, chạy thoăn thoắt từ trong nhà ra sân để mang rựa cho chồng.

Bà bầu 5 tháng vác rựa đuổi trộm

Đoạn video được chia sẻ lên mạng khiến dân tình vừa buồn cười, vừa phải khen: “Nóc nhà này chất lượng quá”, “Chồng bà chỉ một mình bà được đánh thôi”. Có người còn mượn lời bài hát: “Đừng có động vào thằng ghệ của chị”.

Khi được phỏng vấn, chị Quỳnh chia sẻ: “Mọi người thấy mình vác rựa đuổi trộm cứ nghĩ mình ở nhà bắt nạt chồng lắm nhưng sự thật mình rất ngoan và hai vợ chồng rất thương yêu nhau”. Chị bầu còn tiết lộ thực ra chồng chị là võ sư nhưng không bao giờ động tay, động chân với vợ.

Đọc chi tiết hơn:

– Chị vợ sáng nhất mạng xã hội: Bầu 5 tháng vẫn cầm rựa rượt trộm bảo vệ chồng
– Người chồng kể lại giây phút cùng ‘vợ bầu vác rựa đuổi trộm’

———-

#Xe cứu thương: Đoạn video ghi lại cảnh các y, bác sĩ nỗ lực cứu sống người bệnh trên xe cứu thương khiến nhiều người xúc động. Chiếc xe cấp cứu mang biển số 34 của tỉnh Hải Dương. Ở trong xe, một bác sĩ đang ra sức ép tim để giữ lại mạng sống của người bệnh. Nhưng bên ngoài, tài xế lái xe đang phải cố gắng hú còi, nhích từng chút để lách qua những làn xe chật kín nối dài.

Chuyện hot ngày 18/3: Nhan sắc lên hương của 'cô Xuyến' sau chia tay chồng thứ tư

Xe cứu thương được xếp vào hàng phương tiện ưu tiên. Khi có tín hiệu hú còi, độc giả hãy nhanh chóng tấp xe vào lề đường và giảm tốc độ để nhường đường cho tài xế, bác sĩ đưa người bị thương đến bệnh viện. Cho đi yêu thương và lòng tốt, chúng ta cũng sẽ được nhận lại những điều như vậy.

ladysif

Theo ione.net