Lao Động – BTS có thêm MV đạt 700 triệu view, Blackpink sắp có hit 1 tỉ view?

Mới đây, BTS đã có thêm MV thứ 7 đạt 700 triệu view, trong khi đó, Blackpink cũng đang tiến sát đến kỉ lục tiếp theo khi “As If It’s Your Last” cũng gần đạt tỉ view.

BTS

Mới đây, ca khúc “Blood Sweat Tears” được phát hành vào tháng 10.2016 đã đạt được 700 triệu lượt xem.

Đây là sản phẩm thứ 7 của BTS đạt được thành tích này, sau những MV đình đám khác như “DNA”, “Boy With Luv”, “Fake Love”, “Mic Drop”, “Idol” và “Dynamite”.

“Blood Sweat Tears” là bài hát chủ đề của “Wings”. MV của nhóm cũng tạo ra được hiệu ứng vô cùng tích cực với khán giả. Tại Hàn Quốc, bài hát trở thành bài hát đầu tiên của nhóm đạt vị trí thứ nhất trên Gaon Digital Chart.

Blackpink

Vào 22.2, MV “As If It’s Your Last” của Blackpink đã cán mốc 964 triệu lượt xem trên kênh YouTube của nhóm. Để đạt được con số này, MV đã mất hơn 3 năm, 7 tháng kể từ khi ra mắt.

MV “As If It’s Your Last” hiện là MV thứ 4 của Blackpink có lượt xem khủng nhất, bên cạnh các bản hit của nhóm như: Ddu-Du-Ddu-Du, Kill This Love và Boombayah.

Với 36 triệu view nữa để cán mốc 1 tỉ lượt xem, các fan của Blackpink rất kỳ vọng MV “As If It’s Your Last” sẽ là sản phẩm tiếp theo giúp thần tượng của mình giữ vững vị trí hàng đầu Kpop hiện tại.

Nếu đạt 1 tỉ view, MV “As If It’s Your Last” sẽ giúp Blackpink gia tăng thêm khoảng cách với BTS về kỷ lục này. Trong khi hiện tại, các chàng trai nhà Big Hit chỉ mới có 2 MV đạt tỉ view.DI PY

Theo laodong.vn