Billie Eilish vừa đổi tóc mới đã lập kỉ lục triệu tim chưa từng có trong lịch sử Instagram, đè bẹp Selena Gomez và Kylie

Billie Eilish là một trong những giọng ca trẻ nhất Hollywood nhưng thành tích cô nàng đạt được đã khiến nhiều sao đình đám phải kiêng dè. Phong cách độc đáo của Billie gắn liền với mái tóc xanh nổi bật và “chất chơi”. Tuy nhiên mới đây cô nàng đã thay đổi màu tóc và khiến khán giả ngỡ ngàng vì visual lột xác cực đỉnh.

Loạt ảnh khoe mái tóc mới trên Instagram của giọng ca Therefore I Am đã thu về 1 triệu like chỉ trong vòng 6 phút. Đáng nói, điều này đồng nghĩa với việc cô gái 20 tuổi này đã chính thức vượt mặt đàn chị Selena Gomez, trở thành người có bài đăng đạt 1 triệu like nhanh nhất thế giới. Không ngờ chỉ vì đổi màu tóc vàng hoe, Billie đã lập kỷ lục chưa từng có của Instagram. Chưa hết, hiện tại bức ảnh của nữ ca sĩ đã đạt mốc 17 triệu like, lọt top 10 ảnh nhiều lượt thích nhất lịch sử Instagram. Đăng ảnh mặt mộc tóc rối “sương sương” mà cũng xô đổ thành tích của dàn sao lớn, sức hút của giọng ca người Mỹ đúng là không thể tin nổi!

Mái tóc vàng của Billie khiến dân tình “rần rần” cả ngày nay. Netizen nhận xét nhan sắc của cô nàng đã thăng hạng vùn vụt sau khi thay đổi màu tóc. Đây là bức ảnh giúp Billie lập kỷ lục chưa từng có trong lịch sử Instagram, hiện đã cán mốc 17 triệu tim

Billie Eilish vừa đổi tóc mới đã lập kỉ lục triệu tim chưa từng có trong lịch sử Instagram, đè bẹp Selena Gomez và Kylie - Ảnh 3.

Tạm biệt mái tóc xanh ngày nào, giờ đây Billie đã lột xác với mái tóc vàng

Billie khoe mái tóc dài cùng thần thái sexy nghẹt thở thu về 5 triệu like trong chưa đầy 1 tiếng, hiện video này đã cán mốc 21 triệu view và hơn 8 triệu tim

Hình ảnh này của Billie cũng đã xuất sắc lọt top 10 bài đăng nhiều like nhất Instagram vượt qua nhiều cái tên đình đám như Selena Gomez, Kylie Jenner, Ariana Grande. Mới 20 tuổi mà lọt top và phá kỉ lục của Selena thế này là đủ hiểu nhan sắc và khí chất của Billie được dân tình yêu thích thế nào!

Billie Eilish vừa đổi tóc mới đã lập kỉ lục triệu tim chưa từng có trong lịch sử Instagram, đè bẹp Selena Gomez và Kylie - Ảnh 5.

Trước đó bức ảnh sexy khoe vòng 1 nóng bỏng của Selena đã giữ vị trí bài đăng đạt 1 triệu like nhanh nhất thế giới với thời gian 7 phút

Billie Eilish vừa đổi tóc mới đã lập kỉ lục triệu tim chưa từng có trong lịch sử Instagram, đè bẹp Selena Gomez và Kylie - Ảnh 6.

Nữ tỷ phú Kylie cũng sở hữu nhiều bức ảnh cả chục triệu like trên Instagram

Nguồn: Instagram

Theo kenh14.vn