Kenh14 – Bích Phương gây bất ngờ vì quan điểm chuyện tình dục học đường, bình đẳng giới lúc review phim Forrest Gump

Với niềm đam mê tranh luận và cả điện ảnh, nữ ca sĩ Bích Phương lại một lần nữa ngồi xuống trong một chương trình talkshow mini có tên “Pích Phương Phê Phim” để bàn luận về những tác phẩm điện ảnh nổi tiếng thế giới. Trước đó, cô nàng cũng đã chia sẻ cái nhìn thẳng thắn của bản thân về bộ phim The Social Network, The Social Dilemma và thậm chí còn khẳng định rất ghét Parasite vì… “người nghèo thì ác, mà người giàu thì ngu”. Lần này, bộ phim chính mà Bích Phương sẽ ngồi xem và cảm nhận chính là Forrest Gump.

Bích Phương và Youtuber Giang Lê cùng trao đổi, thảo luận về bộ phim Forrest Gump và các chủ đề liên quan

Forrest Gump là một trong những bộ phim kinh điển, quan trọng nhất của điện ảnh Mỹ

Xuyên suốt chương trình, nữ ca sĩ liên tục đưa ra các quan điểm trái ngược với host. Đáng chú ý, khi nhắc đến vấn đề các trường học thời xưa tại Mỹ từng phân chia trai – gái không được học chung trường, cả 2 đã có màn tranh luận đối lập. Trong khi dẫn chương trình – Youtuber Giang Lê ủng hộ việc không nên để trai – gái học chung vì sẽ dẫn đến sự tự do quá mức trong tình dục thì Bích Phương lại ủng hộ điều này.

Bích Phương gây bất ngờ vì quan điểm chuyện tình dục học đường, bình đẳng giới trong lúc review phim Forrest Gump - Ảnh 3.

“Họ nói rằng phụ nữ cũng phải được giáo dục cao và vào các trường danh giá như con trai, nhưng thực ra sẵn là con gái đã được vào trường danh giá như con trai rồi”, Giang Lê bày tỏ quan điểm. “Từ thế kỷ 19, mấy ông chính trị gia thời đó đi thêu dệt chuyện con gái không được bình đẳng như con trai về học thức nên họ mới sát nhập với nhau. Đây là ý đồ tốt, nhưng lại gây ra hậu quả xấu như quan hệ tình dục loạn hết cả lên và dẫn đến nhiều tệ nạn của xã hội”.

“Cái gì cũng phải có tiến trình, lâu lâu khi có sự thay đổi thì phải có hỗn loạn một chút, nhưng mà người ta bị cấm đoán bao nhiêu năm, được nhập vào thì sẽ xảy ra những hệ lụy. Nhưng sau đấy mọi thứ dần đi vào ổn định, em thấy đúng không?”, Bích Phương phản pháo lại.

Bích Phương gây bất ngờ vì quan điểm chuyện tình dục học đường, bình đẳng giới trong lúc review phim Forrest Gump - Ảnh 4.

Khi nhắc đến phong trào Hippie – một văn hóa có tác động nhiều tới nội dung của Forrest Gump, cả 2 lại một lần nữa đứng ở “2 đầu chiến tuyến” với quan điểm trái ngược. Theo Bích Phương, cái gì cũng có mặt tốt và mặt xấu, quan trọng là bản thân tự nhận thức điều gì tốt để “nhiễm”. Cùng lúc đó, Youtuber Giang Lê lại chỉ ra lối sống này chủ yếu mang lại điều xấu.

Bích Phương gây bất ngờ vì quan điểm chuyện tình dục học đường, bình đẳng giới trong lúc review phim Forrest Gump - Ảnh 5.

Đáng chú ý, Bích Phương đã vô cùng bất ngờ khi cuộc hội thoại dẫn đến chủ đề quan hệ tình dục trước hôn nhân. “Chị ăn mặc truyền thống nhưng cũng không thể truyền thống bằng em!”, nữ ca sĩ thốt lên khi nghe sự phản đối việc quan hệ tiền hôn nhân của người dẫn chương trình.

Bích Phương gây bất ngờ vì quan điểm chuyện tình dục học đường, bình đẳng giới trong lúc review phim Forrest Gump - Ảnh 6.

Kết thúc chương trình, Bích Phương kêu gọi các nhà làm phim hãy sản xuất thêm những tác phẩm “chỉ ngập tràn điều tích cực như Forrest Gump“. Cô nàng sẽ còn trở lại với chương trình Pích Phương Phê Phim trong 1 tập nữa.

Nguồn ảnh: NSX cung cấp

Theo kenh14.vn