Văn Hậu: ‘CLB Hà Nội luôn hướng về chức vô địch’


Sau một khoảng thời gian điều trị chấn thương, Văn Hậu đã có lần đầu tiên đá chính trong trận đấu giữa Sài Gòn và Hà Nội.

Là đội bóng bất lợi nhất thế nhưng Hà Nội đã biết vượt qua khó khăn để gạch tên Sài Gòn ra khỏi cuộc đua vô địch sau chiến thắng 4-2 trước chính đội bóng này ngay trên sân nhà Hàng Đẫy. Trong trận đấu tối qua, lần đầu người hâm mộ được thấy Văn Hậu ra sân đá chính từ khi ở Hà Lan trở về.

Chia sẻ sau trận đấu, Đoàn Văn Hậu thừa nhận bản thân chưa đạt được 100% phong độ: “Bị chấn thương sau khi trở về Việt Nam, đó là quãng thời gian rất khó khăn đối với cá nhân Hậu. Tuy nhiên, huấn luyện viên đã tin tưởng và cho Hậu thi đấu đủ 90 phút. Đó là một điều may mắn.

 

Quá trình bình phục chấn thương của tôi đang tiến triển tốt. Hậu vừa tập luyện, thi đấu vừa điều trị chấn thương. Sau khi quay lại sau chấn thương, để đạt 100% rất là khó, nhưng tôi dần lấy lại phong độ của mình.”

Cũng theo cầu thủ sinh năm 1999, Hà Nội không bao giờ từ bỏ mục tiêu vô địch kẻ cả trong những lúc khó khăn nhất: “Chúng tôi luôn hướng đến chức vô địch. Dù có thế nào đi nữa, CLB Hà Nội cũng sẽ không bỏ cuộc, sẽ chiến đấu hết mình vì khán giả và những người yêu mến đội bóng.”


Văn Hậu ra sân đá chính trong trận gặp Sài Gòn (Ảnh: Lê Thành)

Văn Hậu trở lại đầy mạnh mẽ sau thời gian dài chấn thương

Trước đó, trong một buổi giao hữu với CLB Viettel vào hồi tháng 9 Văn Hậu đã gặp phải một chấn thương tương đối nặng. Hậu vệ 21 tuổi được chẩn đoán bị giãn phù dập dây chằng chéo trước, chéo sau, cơ gân khoeo và sừng trước sụn chêm. Và đã ngồi ngoài từ đó cho tới trận đấu gặp Sài Gòn ở vòng 6 GĐ 2 V-League 2020 vừa rồi.

Việc Thành Chung bị dính án phạt và Việt Anh không có được thể trạng tốt nhất đã giúp Văn Hậu được HLV Chu Đình Nghiêm tin tưởng tung vào sân ngay từ đầu và chơi cặp trung vệ cùng người đồng đội Đặng Văn Tới. Ngay trong lần đầu tiên ra sân ở mùa giải này, Đoàn Văn Hậu đã thi đấu trọn 90 phút.Nguồn: https://thethao247.vn/360-van-hau-clb-ha-noi-luon-huong-ve-chuc-vo-dich-d217130.html

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.