VnExpress – VnExpress luôn đồng hành với chiến sĩ biển đảo

VnExpress là tờ báo mà tôi cũng như các chiến sĩ Tiểu đoàn DK1 thường xuyên theo dõi tin tức thời sự trong những giờ giải lao.

Tôi biết và đọc báo VnExpress từ lâu. Báo đưa tin tức rất kịp thời, nhanh và chính xác. Đặc biệt, qúy báo luôn hướng đến những câu chuyện tốt đẹp. Những sự kiện lớn của đất nước, báo có nhiều tuyến bài hay, nhân văn.

Trung tá Nghiêm Xuân Thái, Chính trị viên Tiểu đoàn DK1. Ảnh: Đăng Khoa

Với đội ngũ phóng viên từng tiếp xúc, tôi rất khâm phục các phóng viên trẻ của báo khi lần đầu xông pha, cùng “cưỡi sóng” ra khơi, ghi nhận cuộc sống cũng như nhiệm vụ mà các chiến sĩ ở ngoài khơi xa.

Tôi nhớ, trong kỷ niệm 30 năm thành lập Tiểu đoàn DK1 cách đây hai năm, báo đã triển khai nhiều tuyến bài khắc họa chân thật lịch sử hình thành, phát triển, bảo vệ biên cương tổ quốc của các chiến sĩ ở vùng thềm lục địa, từ đó giúp cổ vũ, động viên tinh thần anh em chiến sĩ vững tay súng, hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao. Từ những tuyến bài này, hun đúc tinh thần yêu nước, bảo vệ tổ quốc của thế hệ trẻ hôm nay.

Nhân kỷ niệm 20 năm thành lập báo, tôi chúc anh chị em phóng viên, biên tập viên sức khỏe, sáng tạo, phát huy sự chính xác, tin cậy, phản ánh đúng “trọng tâm trọng điểm” để có nhiều tác phẩm chất lượng hơn. Kính chúc qúy báo ngày càng phát triển, xứng đáng là niềm tin của bạn đọc cả nước.

Trung tá Nghiêm Xuân Thái, Chính trị viên Tiểu đoàn DK1

Theo VnExpress

  VnExpress - Ông Chu Ngọc Anh: 'VnExpress luôn đứng vững trong lòng bạn đọc' - VnExpress