Yến Vân Đài: Lộ kết phim cực sốc, Đường Yên tái giá sau khi chồng chết, làm cô dâu lần 2 còn đẹp hơn lần đầu


Cư dân mạng đang truyền tay nhau những hình ảnh được cho là kết phim Yến Vân Đài. Trong đó, Tiêu Yến Yến (Đường Yên) một lần nữa mặc áo cô dâu, hạnh phúc đến bên cạnh Hàn Đức Nhượng (Đậu Kiêu).

Từ tạo hình của Hàn Đức Nhượng, có thể thấy đây là giai đoạn các nhân vật bước vào tuổi trung niên. Hàn Đức Nhượng để râu, trông già dặn hơn lúc đầu phim rất nhiều. Đáng chú ý là Tiêu Yến Yến trông vô cùng rạng rỡ, xinh đẹp. Nàng trang điểm lộng lẫy, mặc trang phục tân nương còn hoành tráng hơn lúc lấy chồng lần đầu tiên. 

Yến Vân Đài: Lộ kết phim cực sốc, Đường Yên tái giá sau khi chồng chết, làm cô dâu lần 2 còn đẹp hơn lần đầu  - Ảnh 3.

Tiêu Yến Yến và Đức Nhượng từng yêu nhau say đắm khi còn trẻ.

Trên mạng xã hội, khán giả hài hước bình luận rằng lấy chồng lần 2 mà còn vui hơn lần đầu, điều này tuy có vẻ oái oăm nhưng diễn ra với Tiêu Yến Yến hoàn toàn hợp lý. Bởi trong quá khứ, Tiêu Yến Yến – Hàn Đức Nhượng từng là thanh mai trúc mã, cặp đôi đã có ý định bỏ trốn với nhau nhưng cuối cùng lại bị bắt lại. Điều đáng nói là ngay sau đó, Tiêu Yến Yến phải gả cho Gia Luật Hiền (Kinh Siêu) vì mục đích chính trị.

Yến Vân Đài: Lộ kết phim cực sốc, Đường Yên tái giá sau khi chồng chết, làm cô dâu lần 2 còn đẹp hơn lần đầu  - Ảnh 4.

Tiêu Yến Yến tái hôn cùng Hàn Đức Nhượng là thông tin đang được fan truyền tay nhau trên mạng xã hội.

Để bảo vệ Đại Liêu và phục vụ việc củng cố quyền lực từ gia tộc, Tiêu Yến Yến chấp nhận đánh đổi hạnh phúc. Làm vợ Gia Luật Hiền 1 thời gian, Tiêu Yến Yến sinh ra đứa con trai. Nhưng tiếc là Gia Luật Hiền ốm yếu bệnh tật nên đã qua đời sớm. Lúc này, Hàn Đức Nhượng đứng ra bảo vệ, phò tá cho mẹ con Yến Yến. Khi chẳng còn nỗi vướng bận nào, Tiêu Yến Yến mới quyết định tái giá cùng Đức Nhượng.

Yến Vân Đài: Lộ kết phim cực sốc, Đường Yên tái giá sau khi chồng chết, làm cô dâu lần 2 còn đẹp hơn lần đầu  - Ảnh 5.

Đây sẽ là cái kết viên mãn cho cặp đôi số khổ này?

Ngoài hình ảnh đám cưới, loạt ảnh khác ghi lại khoảnh khắc Tiêu Yến Yến – Hàn Đức Nhượng nắm tay nhau cũng khiến fan phấn khích. Đây được xem như cái kết viên mãn cho Đức Nhượng – Tiêu Yến Yến sau tháng ngày đau khổ, gian nan. Vì suốt thời tuổi trẻ, 2 nhân vật đã vì gia tộc, vì giang sơn mà hy sinh quá nhiều.Nguồn: https://afamily.vn/yen-van-dai-lo-ket-phim-cuc-soc-duong-yen-tai-gia-sau-khi-chong-chet-lam-co-dau-lan-2-con-dep-hon-lan-dau-20201119141339579.chn

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.